Cách dùng thử miễn phí Google Workspace trong 3 tháng

bảng giá - miễn phí Google Workspace 3 tháng

Lợi ích khi sử dụng Google Workspace cho doanh nghiệp

  • Tạo dựng lòng tin và sự tin tưởng của khách hàng
  • Nâng cao sự nhận biết tên công ty
  • Bổ trợ và mở rộng trang web của doanh nghiệp
  • Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên mạng hơn

Dùng thử miễn phí Google Workspace

Hiện tại Google Workspace chỉ cho bạn dùng thử trong 14 ngày ngắn ngủi, thực tế bạn có thể dùng thử đến 3 tháng, tiết kiệm chi phí 1/4 giá tiền của năm, quan trọng là bạn được trải nghiệm và làm quen với môi trường làm việc cũng như lợi ích mà Google Workspace đem lại.

Sử dụng Google Analytics để kích hoạt khuyến mãi miễn phí

Đầu tiên bạn đăng nhập vào Google Analytics để tạo thống kê truy cập bất kỳ, vài ngày hôm sau Google sẽ xác nhận và gửi mã khuyến mãi 3 tháng sử dụng miễn phí.  Bạn đã và đang sử dụng thông tin chi tiết từ Google Analytics để tìm hiểu hành trình của khách hàng, tận dụng hiểu biết về các hành trình này trong từng email bạn gửi. Cùng với bộ công cụ cải thiện hiệu suất, Google Workspace còn cung cấp cho bạn một địa chỉ email tùy chỉnh (chẳng hạn như yourname@example.com) để bạn có thể dùng thử miễn phí trong 3 tháng.

email với tên miền riêng vnsp.net


Google Workspace giúp cho nâng cao năng lực cho doanh nghiệp của bạn hơn nữa bằng cách sử dụng các công cụ kết hợp liền mạch tính năng nhắn tin, cuộc họp, tài liệu và nhiệm vụ. Mọi thứ bạn cần để hoàn thành mọi công việc đều ở cùng một nơi.

(VNSP, Theo Google Workspace)