Đánh giá Duda - trình tạo web bán hàng và blog chuyên nghiệp

 

Duda - trình tạo website giao diện đẹp

Tạo website với Duda

Thương mại điện tử đang tăng tốc với tốc độ cực nhanh và sự cạnh tranh về bán hàng trực tuyến cũng vậy. Trong sách điện tử này, bạn sẽ tìm thấy 15 cách đã thử & đúng để tạo lưu lượng truy cập vào trang web của khách hàng, giúp họ dễ dàng đạt được đợt bán hàng Thương mại điện tử đầu tiên của mình.

Nền tảng xây dựng trang web là sự phù hợp tự nhiên cho các công ty SaaS, cho phép họ cung cấp các giải pháp linh hoạt, chìa khóa trao tay để tăng cường sự tham gia và làm phong phú thêm các dịch vụ. Trong sách điện tử này, hãy đọc về những điều cần lưu ý khi chọn đối tác.

Bảng giá Duda

Chúng tôi cung cấp cho bạn luồng cập nhật liên tục về sản phẩm, tài liệu tiếp thị làm sẵn và hướng dẫn chiến lược bán hàng để giúp bạn luôn nắm bắt được thông tin mới nhất của ngành.

Bảng giá Duda

Duda là trình tạo web giao diện đẹp và chuyên nghiệp

Nền tảng vững chắc cho công việc kinh doanh thiết kế web thành công của bạn:

  • Thúc đẩy thương hiệu
  • Nền tảng nhãn trắng
  • Trình chỉnh sửa mạnh mẽ để khởi chạy trang web nhanh chóng
  • Công cụ quản lý khách hàng trực quan
  • Hỗ trợ, Tài nguyên & Hướng dẫn Cấp cao
  • Lưu trữ, bảo trì và SSL bao gồm
  • SEO tuyệt vời, tốc độ và hiệu suất

White label để nâng cao thương hiệu của bạn

Thêm biểu trưng và màu sắc của bạn vào trình chỉnh sửa của Duda, công cụ xem trước, email thống kê, trang tổng quan và thậm chí cả tài liệu tiếp thị nhãn trắng để tạo mối quan hệ sâu sắc hơn với khách hàng của bạn.

Tạo quá trình cá nhân hóa trang web

Cá nhân hóa trang web là quá trình tạo ra trải nghiệm độc quyền, một đối một, được tùy chỉnh cho khách truy cập vào một trang web. Dựa trên thời gian trong ngày, vị trí, số lượt truy cập vào trang web, các giao dịch mua trước đây và hơn thế nữa, nó điều chỉnh trải nghiệm cho từng người dùng riêng lẻ hơn là cung cấp trải nghiệm đồng nhất, rộng rãi.

(Theo Duda)